Giới thiệu

Trong số ít chúng ta ai cũng từng lang thang tìm kiếm các diễn đàn, trang web để học hỏi và giải đáp những vấn đề mình đang mắc phải về lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp. Ngay tại đây bạn sẽ được làm quen với nhiều kiến thức trên mọi chủ đề với các bài viết đa dạng, việc của bạn chỉ cần một chiếc smart phone kết nối internet.

Chào mừng các bạn đến với trang blog Guns N Roses-live Stats!

Blog Guns N Roses-live Stats là một trang thông tin cá nhân- chuyên chia sẻ những kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, review các sản phẩm, thời trang, chế độ ăn uống…và rất nhiều điều thú vị khác nữa. Guns N Roses-live Stats có nghĩa là một sự khởi đầu, tiên phong vì Guns N Roses-live Stats mong muốn mang đến những điều mới nhất, hướng mọi người tới nền văn hóa làm đẹp tiên tiến, làm đẹp từ những thứ đơn giản trong cuộc sống mà chúng ta vô tình lãng quên chúng.

Mình là chủ bút của blog Guns N Roses-live Stats, mình là cô gái đã ra trường và hiện kinh doanh về mỹ phẩm. Mình là người rất quan tâm đến bản thân và khó tính trong việc làm đẹp. Theo mình nghĩ những gì được sử dụng nên cơ thể phải thật an toàn. Vào một ngày đẹp trời mình đi mua mỹ phẩm và phát hiện ra hàng Fake, mình nghĩ nhiều người xung quanh cũng giống mình vì không có kiến thức nên mới bị lừa. Thời điểm đó cũng chưa có sự review từ blogger nên mọi thông tin đều là con số 0. Bất bình trước điều đó mình đã quyết định viết blog vừa để chia sẻ kiến thức, vừa giúp mọi người tránh khỏi những sai lầm,và mang lại nguồn thông tin đáng tin cậy trước khi quyết định mua thứ gì.

Về chuyên mục làm đẹp , Guns N Roses-live Stats cung cấp cho các bạn những kiến thức chăm sóc da đơn giản cho người mới bắt đầu, những mẹo chăm sóc da tốt nhất và những lời khuyên tốt từ các chuyên gia mà mình tìm hiểu được. Thay vì phải chăm sóc da tại các spa đắt tiền, giờ đây bạn có thể thử chúng bằng những nguyên liệu tại nhà.

Về sức khỏe,mình sẽ đưa ra những kiến thức về các loại thực phẩm, công dụng và tác hại. Bạn sẽ dễ dàng chăm sóc bản thân mình hơn với lượng kiến thức được mang đến. Ngoài ra những bài thuốc dân gian cũng được Guns N Roses-live Stats cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó Guns N Roses-live Stats sẽ gợi ý những chế độ ăn một cách khoa học tới mọi người.

Bạn là tín đồ yêu thích thời trang chắc hẳn không thể bỏ lỡ chuyên mục này rồi. Có những ngày đâu đầu vì không có gì để mặc, quá chán gét phong cách hiện tại. Hãy để Guns N Roses-live Stats làm mới bạn trong những gam màu hot trend, những bộ cánh thời thượng. Đừng ngần ngại hãy đến với Guns N Roses-live Stats.

Vô vàn những điều thú vị khác nữa, chỉ cần một cú nhấp chuột là cả kho tang kiến thức Guns N Roses-live Stats luôn rộng mở. Những bài viết trên trang blog Guns N Roses-live Stats khi gửi đến độc giả là những bài viết thật sự khách quan, rõ rang và không lấp lánh. Với tất cả lòng nhiệt huyết và sự chân thành Guns N Roses-live Stats sẽ đồng hành cùng các bạn trên mọi lẻo đường . Trong quá trình viết blog có nhiều sai xót mong các bạn góp ý cho Guns N Roses-live Stats nhé, tương tác để cùng phát triển.

Cảm ơn các bạn một lần nữa đã dành thời gian quan tâm đến blog Guns N Roses-live Stats nhé! Chúc các bạn có một cuộc sống tươi đẹp và tràn ngập niềm vui.